Chaal Song By Rahat Fateh Ali Khan - Full Hindi & English Lyrics
Content | Artist's Name |
---|---|
Pitch | C# Minor |
Song | Chaal |
Singer | Rahat Fateh Ali Khan |
Lyrics | Krick |
Music | Dr Zeus |
Label | Dr Zeus |
Chaal Hindi Lyrics - Rahat Fateh Ali Khan
दुनिया दी सोच
दुनिया ते मुक जांदी
ते मेरी सोच मुके तेरे ते सांइयां
तेरे करके हर, आफ़त मुड़ जांदी
ते मैं मुणां तेरे वल वे सांइयां
तेरे दर ते अर्ज़ गुज़ारी
मैं सजदे करां लखवारी
तेरे दर ते अर्ज़ गुज़ारी
मैं सजदे करां लखवारी
मेरा बेड़ा ला दे पार
वे सांइयां कर बैठी मैं प्यार
मैं दिल नू रंग्या इश्क़ दे नाल
वे मेनू तेरे ते ऐतबार
एह दुनिया खेडी जांदी चाल
मैं मंगा इश्क़ मेरे दी खै़र
वे तेनु मन न चारों पैर
मैं चलके आई तेरे शहर
ओ पांवण विच चरागी तेल वो....
सा रे सा रे सा ऩि ,
सा रे सा रे सा, मा गा रे गा पा मा गा रे गा रे ऩि सा,
सा रे सा रे सा ऩि ,
सा रे सा रे सा , पा मा गा रे, गा रे सा
एक दर तेरे ते रावां
दस किदा प्यार बचांवां
जे पूरी मन्नत करदै
मैं हत्थी न्याज़ बणांवां
तेरे उते यक़ीन बड़ा ज़िंद मेरी यूं
गा मा पा मा गा रे गा रे सा
दस तेरे बाजों होर दुआ मैं लेंणी ही क्यूं
हो अज करदे नज़र करार
वे सांइयां कर बैठी मैं प्यार
मैं दिल नू रंग्या इश्क़ दे नाल
वे मेनू तेरे ते ऐतबार
एह दुनिया खेडी जांदी चाल
मैं मंगा इश्क मेरे दी खै़र
मै तेनु मन न चारों पैर
मैं चलके आई तेरे शहर
ओ पांवण विच चरागी तेल
मेरा दिल होया सजणां दा
ते मेरी जिंदगी मौला तेरी
मेरे ते वि अज करदे
तेरी रहमत जग ते बथेरी
तेरा कुल जहां है दुनिया तेरी ही है
मंगणां है साडा खामखेग तू देंड़ी नई है
हो तेरी सोहबत पाक़ बहार
वे सांइयां कर बैठी मैं प्यार
मैं दिल नू रंग्या इश्क़ दे नाल
वे मेनू तेरे ते ऐतबार
एह दुनिया खेडी जांदी चाल
मैं मंगा इश्क मेरे दी खै़र
मै तेनु मन न चारों पैर
मैं चलके आई तेरे शहर
ओ पांवण विच चरागी तेल
सांइयां वे... ऐ सुंण तन्हाइयां वे..
इश्क़ जे तेरा है, फिर इंज क्यों जुदाइयां ने
बस करदे को हल होण रुक गई है गल
साडी बुलियां दा रुस गया हादसा
तू ही है सहारा साडा तू ही है कन्हारा
बाकी दुनिया ने वक्त लेया पासा
ते सीने वसदे दर्द हज़ार
वे सांइयां कर बैठी मैं प्यार
मैं दिल नू रंग्या इश्क़ दे नाल
वे मेनू तेरे ते ऐतबार
एह दुनिया खेडी जांदी चाल
मैं मंगा इश्क़ मेरे दी खै़र
मै तेनु मन न चारों पैर
मैं चलके आई तेरे शहर
ओ पांवण विच चरागी तेल वो.....
खत्म
Read more -
Kesariya Tera Ishq Hai Piya - Arijit Singh
Chaal English Lyrics - Rahat Fateh Ali Khan
Duniya Di Soch
Duniya Te Muk Jandi
Te Meri Soch Muke Tere Te Saaiyan
Tere Karke Har ,Aafat Mud Jaandi
Te Mai Mudan Tere Valve Saaiyan
Tere Dar Te Arz Guzari
Mai Sajde Karan Lakhwari
Tere Dar Te Arz Guzari
Mai Sajde Karan Lakhwari
Mera Beda La De Paar
Ve Saaiyan Kar Bethi Mai Pyaar
Mai Dil Nu Rangya Ishq De Naal
Ve Menu Tere Te Aitbaar
Eh Duniya Khedi Jaandi Chaal
Mai Maanga Ishq Meri Di Khair
Mai Tenu Man Na Chaaro Pair
Mai Chalke Aayi Tere Seher
O Paawan Vich Charagi Tel Vooo..
Sa Re Sa Re Sa Ni ,
Sa Re Sa Re Sa, Ma Ga Re Ga Pa Ma Ga Re Ga Re Ni Sa,
Sa Re Sa Re Sa Ni ,
Sa Re Sa Re Sa Ni, Pa Ma Ga Re ,Ga Re Sa
Ek Dar Tere Te Rawan
Das Kida Pyaar Bachawan
Je Poori Mannat Karde
Mai Hatthi Nyaaj Badawan
Tere Ute Yaqeen Bada Zind Meri Yun
Ga Ma Pa Ma Ga Re Ga Re Sa
Das Tere Baajon Hor Dua Mai Lendi Hi Kyun
HO Aj Karde Nazar Karar
Ve Saaiyan Kar Bethi Mai Pyaare
Mai Dil Nu Rangya Ishq De Naal
Ve Menu Tere Te Aitbaar
Eh Duniya Khedi Jaandi Chaal
Mai Maanga Ishq Meri Di Khair
MaiTenu Man Na Chaaro Pair
Mai Chalke Aayi Tere Seher
O Paawan Vich Charagi Tel
Mera Dil Hoya Sajna Da
Te Meri Zindgi Maula Teri
Mere Te Vi Aj Karde
Teri Rehmat Jag Te Batheri
Tera Kul Jahan Hai Duniya Teri Hi Hai
Mangdan Hai Sada Khamkheg Tu Dendi Ni Hai
Ho Teri Sohbat Paak Bahaar
Ve Saaiyan Kar Bethi Mai Pyaar
Mai Dil Nu Rangya Ishq De Naal
Ve Menu Tere Te Aitbaar
Eh Duniya Khedi Jaandi Chaal
Mai Maanga Ishq Meri Di Khair
Mai Tenu Man Na Chaaro Pair
Mai Chalke Aayi Tere Seher
O Paawan Vich Charagi Tel
Saaiyan Ve...Ae Sun Tannhaaiyan Ve..
Ishq Je Tera Hai ,Fir Inz Kyun Judaiyan Ne
Bas Karde Ko Hal Hon Ruk Gayi Hai Gal
Sadi Buliyan Da Rus gayaa Hadsa
Tu Hi Hai Sahara Sada Tu Hi Hai Kanhara
Baaki Duniya Ne Waqt Leya Paasa
Te Seene Wasde Dard Hazaar
Ve Saaiyan Kar Bethi Mai Pyaar
Mai Dil Nu Rangya Ishq De Naal
Ve Menu Tere Te Aitbaar
Eh Duniya Khedi Jaandi Chaal
Mai Maanga Ishq Meri Di Khair
Ve Tenu Man Na Chaaro Pair
Mai Chalke Aayi Tere Seher
O Paawan Vich Charagi Tel Vo.....
End
Q1.Chaal' सॉंग के गायक और और संगीतकार कौन हैं ?
इस नए गाने को राहत फतेह अली खान ने गाया है और इसके संगीतकार ' Dr Zeus ' हैंं ।
Q2.Chaal ' सॉंग को यूट्यूब पर कितना Views हैं ?
इस गाने को एक दिन में ही 2 मिलियन मतलब 20 लाख से भी ज्यादा लोगों ने यूट्यूब पर देखा और सुना जा चुका है।